“ริท-เรืองฤทธิ์” เผยไต๋มีเซอร์ไพรส์เด็ด!! ฟิตหนักพร้อมลุย “7 wonders concert 2018”

Blog Single

หลังประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เกิดขึ้นอีกครั้ง ของ 7 หนุ่มฮอต กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และกั้ง-วรกร ศิริสรณ์ ใน “7 wonders concert 2018” ซึ่งจะเปิดการแสดงใน วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. และอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย. นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์  และกำลังจะเปิดขายบัตรเป็นวันแรกใน วันพุธที่ 7 มี.ค.นี้  ซึ่งทั้ง 7 หนุ่มเค้าตื่นเต้นกันไม่น้อย โดยเฉพาะหนุ่มริท ที่ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ มาอัพเดทความพร้อมให้แฟนๆได้ฟังว่า...

ดีใจมากๆครับ ที่เราทั้ง7คนจะกลับมามีคอนเสิร์ตร่วมกันอีกครั้ง บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก ตั้งแต่วันประชุมคิดโชว์ในคอนเสิร์ต ก็ถกเถียงกันอย่างเมามันส์แล้วครับ ทุกคนอยากทำอะไรที่คนดูไม่เคยเห็นมาก่อน หลังจากที่ได้มีการ Live พูดคุยผ่านทางFacebook แฟนๆของพวกเราทั้ง7คน ก็รีเควสมาหลากหลายมาก ซึ่งในพาร์ทของริทเอง ริทก็เริ่มคิดโชว์ไปเสนอในที่ประชุมแล้ว บอกตรงๆเลยว่าทำการบ้านหนักอยู่เหมือนกัน หาข้อมูลเยอะมาก แต่รับรองว่าไม่เคยเห็นและต้องเซอร์ไพรส์แน่นอนครับ และริทเชื่อว่าอีก 6 คน ก็คงไม่มีใครยอมใครเหมือนกันแน่นอน ก็อยากจะฝากคอนเสิร์ต “7 wonders concert 2018”  ที่พวกเรา7คนตั้งใจและทุ่มเทเต็มที่ บอกเลยว่าครั้งที่แล้วสนุกขนาดไหน ครั้งนี้ก็ต้องสนุกมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอนครับ และในวันที่ 7 มีนาคมนี้ เราจะเปิดขายบัตรเป็นวันแรก ริทไม่อยากให้ทุกคนพลาดแล้วมาสนุกไปด้วยกันนะครับ

“7 wonders concert 2018”  เปิดแสดง 2 รอบ  วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. และอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์  จองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันที่ 7 มี.ค.นี้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1000, 1500, 2000, 2500,3000  และบัตร VIP 5,000 บาท (สำหรับสิทธิพิเศษของบัตร VIP 5,000 จะ Meet&Greet และถ่ายรูปร่วมกับศิลปินตอนท้ายคอนเสิร์ต) รีบจองด่วนก่อนบัตรจะหมดนะจ๊ะ

Related Posts: