“พี่ฉอด” นำทีม “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ออนทัวร์” ทั่วประเทศ นำข้อคิดทุกแง่มุมความรักแรงบันดาลใจดีๆ ไปมอบให้กับ นักศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อย่างใกล้ชิด

Blog Single

ช่อง GMM25 นำรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” (Club Friday Show) หนึ่งในรายการยอดนิยมของช่องที่มีผู้ติดตามสูงอย่างต่อเนื่อง ขยายจากจอทีวีลงไปสู่พื้นที่ทั่วประเทศ กับโปรเจ็กต์ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ออน ทัวร์” (Club Friday Show On Tour) พร้อมนำข้อคิดและแรงบันดาลใจดีๆ ไปมอบให้กับนักเรียนนักศึกษาทั่วประเทศ  เพราะทุกความรักมีคำตอบ โดย 3 พิธีกรที่เป็นกูรูด้านการตอบปัญหาเรื่องความรัก “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล และ ดร.อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน” ได้ถามตอบปัญหาเรื่องความรักความสัมพันธ์ของวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่กันอย่างใกล้ชิด กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวน 1,500 คน เป็นที่แรก  ณ  ห้องประชุมชั้น 5 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กต์ที่ขยายฐานผู้ชมของช่อง GMM25 อย่างเข้าใจและเข้าถึง ผ่านรายการที่เป็นจุดแข็งของช่อง กับ “คลับ ฟรายเดย์” คลับของคนมีรักที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทย จากเรื่องราวของความรักมากมายที่ถูกเรียงร้อยถ่ายทอดผ่านคำบอกเล่า จนกลายมาเป็นตัวอักษร เสียงเพลง ซีรีส์ จนมาถึง “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” วาไรตี้ทอล์คโชว์ที่จะพาคุณไปพบกับแง่มุมของความรักของคนดัง และคำตอบที่คุณถามมา กับ 3 พิธีกรกูรูเรื่องความรักที่คุณคุ้นเคย

โดยภายในงาน นักศึกษาจะได้ร่วมกิจกรรม โซน Club Friday Show Case – เรื่องจริงจากคนดัง พบกับข้อคิดดีๆ ในเรื่องราวความรัก จากเรื่องจริงของดาราเซเลบริตี้คนดังที่เคยมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ และร่วมสนุกกับ Topics Series  ความรักของคุณเป็นแบบไหน ร่วมโหวต Topic ที่อยากให้พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋นพูดถึง ผ่านความรักหลากรูปแบบจากซีรีส์ยอดนิยม “คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์” (Club Friday the Series) ระหว่าง #รักที่หลุดลอย หรือ #รักซ่อนรัก และร่วมกันฝากคําถามเรื่องความรักกับ ตู้ปณ. Club Friday สําหรับความรักที่เป็นความลับ ได้ตอบบนเวทีให้ฟังกันแบบสดๆ พร้อมพูดคุยในหัวข้อ “เรียนไปรักไป ทําอย่างไรให้รอด” และปิดท้ายด้วยการเปิดโอกาสให้นักศึกษา ยกมือถาม-ปรึกษาปัญหาความรัก กับพี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น กันแบบสดๆ  

สำหรับ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ออน ทัวร์” จะออกเดินทางไปให้ข้อคิดในทุกแง่มุมความรักกับนักเรียนนักศึกษาสถาบันไหนต่อไป ติดตามข่าวสารได้ทาง GMM25, www.gmm25.com หรืออยากได้ข้อคิดและแรงบันดาลใจดีๆ อย่างต่อเนื่อง สามารถรับชมรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” (Club Friday Show) รายการที่เปิดเรื่องราวความรักจากชีวิตจริงของเซเลบริตี้คนดัง ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง GMM25

Related Posts: