อย่างเจ๋ง!!! “แดน” ควบสอง ทั้งกำกับฯ ทั้งร้อง “เก็บไว้เพื่อรักแต่เธอ” เพลงประกอบ “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์”

Blog Single

อย่างเจ๋ง!!! สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ที่นอกจากจะรับหน้าที่กำกับการแสดง “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ซึ่งได้นางเอกร้อยล้าน  “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ประกบคู่พระเอกใหม่ “ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง” แล้ว ยังร้องเพลงประกอบ “เก็บไว้เพื่อรักแต่เธอ” อีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดสนั่น พร้อมเสียงตอบรับที่ดีมากๆ จนยอดวิวมิวสิกวีดิโอเพลงนี้พุ่งปรี๊ดเลยทีเดียว  

“แดน” เล่าว่า “จริงๆ มาจากที่ผมกำกับฯ ซีรี่ส์เรื่องนี้ ก็เลยได้มีโอกาสร้องเพลง “เก็บไว้เพื่อรักแต่เธอ” ด้วยครับ ขอบคุณ “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่ไว้วางใจให้ผมทำทั้ง 2 หน้าที่ ก็รู้สึกดีใจมากๆ เพราะการร้องเพลงเป็นสิ่งที่ผมรักอยู่แล้ว เพลงนี้พูดแทนความรู้สึกของพระเอกถึงนางเอก กับความรักที่มีให้เธอคนนี้คนเดียว ออกแนวโรแมนติกหวานๆ ซึ้งๆ ซึ่งร้องไม่ยาก เพราะผมกำกับฯ เลยทำให้เข้าใจความรู้สึกของตัวละคร สำหรับการตอบรับก็ถือว่าดีมากครับ บอกชอบกันเยอะ ความหมายดี โดนใจ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากครับ ยังไงฝากติดตามทั้งซีรี่ส์และเพลงด้วยนะครับ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “เก็บไว้เพื่อรักแต่เธอ” จากเสียงร้องของ “แดน-วรเวช” เพลงประกอบ “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลดฟังแชร์ได้ทาง Jook Music, Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323 และติดตามชม “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์”  ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45 น. ทาง ONE 31  และ 23.45  น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

Related Posts: