“กิ้บซี่” ของขึ้น เอาคืน ขยี้หัว “เทีย” ตบสนั่น!! ไม่หวั่นคนละไซส์ ใน “BangkokรักStories ตอน “คนมีเสน่ห์”

Blog Single

ไม่เคยทำใครก่อน แต่ก็ไม่เคยยอมใคร!!!!... เมื่อนางเอกสาวไซส์มินิ “กิ้บซี่ วนิดา” อดรนทนไม่ไหวโกรธจัดปรี๊ดดดดดดดแตกควันออกหู ขอสลัดภาพสาวเปิ่นจอมโก๊ะสวมวิญญาณมือตบระดับพระกาฬ หวดหน้า “เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์” แก้อาการหมั่นไส้ ในซีรีส์เรื่อง “BangkokรักStories (แบงค็อกรักสตอรี่) ตอน “คนมีเสน่ห์” ค่าย GMM BRAVO (จีเอ็มเอ็ม บราโว่) 

โดยเป็นฉากที่ เมย์ (เทีย) กลับมาขอ ภากร (เจษ) อดีตคนรักเก่าคืนดีอีกครั้ง!! หลังวันวิวาห์ล่ม ทำให้เมย์ต้องมาพบกับ บัวลอย (กิ้บซี่) ที่คอยดูแลภากร เมย์เลยวางแผนให้บัวลอยหน้าแตก หลอกให้บัวลอยเอาช็อกโกแลตร้อนไปให้ภากร ทั้งที่รู้ว่าภากรไม่ชอบ พอบัวลอยรู้ว่าถูกหลอกก็เลยควันออกหู โกรธจัดเดินเข้าไปต่อว่าเมย์ พร้อมกับระเบิดอารมณ์ง้างมือตบแถมจิกหัวแบบไม่ยั้ง

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านหรูใจกลางโอลด์ทาวน์ โดยเป็นซีนใช้กำลังของสาวกิ้บซี่ที่ต้องฉุนฟิวขาดกระโจนตบพร้อมจิกหัวสาวเทียแบบไม่ยั้ง   ก่อนเดินหน้าถ่ายทำ ผกก. น็อต พงศธร เรียก 2 สาว กิ้บซี่ และ เทีย มาซักซ้อมคิวบู๊กันอย่างจริงจังกันผิดคิว  แต่ดูเหมือนว่าการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่จะสร้างความกังวลให้นางเอกรุ่นพี่อย่างสาวกิ้บซี่ไม่ใช่น้อย ซึ่งไม่ใช่เรื่องผิดคิวอย่างที่ใครหลายคนเข้าใจ แต่เป็นเรื่องของความสูงที่ต่างกันมากกว่า จน ผกก. สั่งให้ทีมงานรีบเอาถุงทรายมาให้สาวกิ้บซี่ยืน  งานนี้นางเอกสาวไซส์จิ๋วได้แต่ยืนขำไม่มีอาการเขินอาย แถมยังบอกทีมงานว่าใช้บ่อยจนชิน พอสั่งแอ็คชั่นสาวกิ้บซี่ที่ยืนอยู่บนถุงทรายก็กระโจนใส่สาวเทียทันที ทั้งจิก ทั้งตบ อยู่หลายเทคจนหัวสาวเทียหัวกระเจิง พอได้ภาพที่ถูกใจ ผกก. สั่งคัท สาวเทียถึงกับหัวเราะลั่นกับความน่ารักของนางเอกรุ่นพี่ที่สปิริตแรงกระโดดขึ้นกระโดดลงถุงทรายเป็นสิบๆครั้งไม่มีบ่น ด้านกิ้บซี่ถึงกับปาดเหงื่อ เอ่ยปากบอกเจอเทียครั้งแรกก็งานโหดเลยหรือนี่!!

ติดตามความบ้าพลัง และ โปรเฟสชั่นแนลของอิบัวลอย  “กิ้บซี่ วนิดา”  ได้ในซีรีส์ “BangkokรักStories ตอน “คนมีเสน่ห์” วันอาทิตย์ที่ 10 ธ.ค.นี้ ทางช่อง GMM 25 เวลา 17.00 น. และ ทาง LINE TV เวลา 19.00 น.

 

 

Related Posts: