“นี่เพื่อนเอง” พาตะลุย เมืองราชบุรี “ดี.เจ.พุฒ” โชว์หุ่นล่ำ โดนสาดโคลน เพื่องานศิลปะ

Blog Single

เป็นพระเอกที่ดีกรีความฮอตนับวันจะพุ่งขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ “ดี.เจ.พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน งานนี้แก๊ง “นี่เพื่อนเอง” ไม่รีรอ ขอลัดคิวงานอันแน่นเอี๊ยด!!  บุกมาหา พุฒ ถึงบ้านเกิด  ที่จ.ราชบุรี  งานนี้ 3 พิธีกร   เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข,   เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์     และ ปิงปอง ธงชัย ทองกันธม      ขอเทคแคร์ เอาอกเอาใจใจเจ้าถิ่นแบบจัดเต็ม  เริ่มจากชวนไปเที่ยวคาเฟ่ร้าน Secret Space ที่ทางเข้าเป็นเขาวงกต    ก่อนจะชวนไปชิมร้านบะหมี่เกี๊ยวก๋ำเช้งร้านบะหมี่เก่าแก่ประจำตลาดราชบุรี ที่เปิดมานานกว่า 80 ปี   และไปลั้นลากันต่อที่เถ้าฮงไถ่ โรงงานเซรามิกและเครื่องปั้นดินเผา  ซึ่งที่นี่ไม่ได้มีแค่การสาธิตปั้นโอ่งแบบธรรมดาๆ  เพราะมีความเก๋ของการสาดโคลนเพื่องานศิลปะอีกด้วย งานนี้ ปิงปอง  ขอท้าให้ พุฒ โชว์เรือนร่าง เพื่อให้เข้าถึงแก่นและจิตวิญญาณของโคลนศิลปะที่แท้ทรู

     บรรยากาศการถ่ายภาพงานศิลปะครั้งนี้คึกคักมาก ปิงปอง ขอนำร่องเป็นคนประเดิมให้ เฮียพุฒ ได้สาดโคลนอย่างเมามัน และโพสท่าด้วยท่วงท่าและลีลาที่เร้าใจสุดๆ ก่อนจะถึงทีของ พุฒ  ที่เตรียมถอดเสื้อโชว์ความแน่นของกล้ามท้อง  และโพสท่าสุดเท่ มาในมาดนายแบบหน้านิ่งๆแต่กินขาดมาก เรียกว่าหล่อทะลุโคลนกันเลยทีเดียว

     พุฒิ เล่าให้ฟังว่า “วันนี้สนุกมากครับ ได้มาเยือนถิ่นถึงเก่าที่ราชบุรี และมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก แต่ที่มันส์สุดๆคือตอนที่สาดโคลน เพื่อให้ช่างภาพถ่ายภาพแอ็คชั่นต่างๆ ช็อตแรกเป็นของปิงปอง ทุกคนรุมสาดโคลนกันเต็มที่ ภาพออกมาเหมือนเรากำลังอาบน้ำให้ช้างเลยครับ (หัวเราะ) พอมาถึงช็อตของตัวเองโดนสาดบ้าง บอกเลยว่าเข้าถึงความเป็นศิลปะจริงๆครับ ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า  อยากให้ทุกคนติดตามชมกันนะครับว่าภาพที่ออกมาจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในรายการ “นี่เพื่อนเอง”    วันเสาร์ที่  2 ธ.ค.นี้  เวลา 15.00-16.00 น. ทางช่อง GMM25 ครับ”

 

 

Related Posts: