ใครเป็นหนุ่มปริศนา? ทำ “ป๋อมแป๋ม” เสียจริต!! ออกอาการเขินหนักจนหน้าแดงกลางเวที

Blog Single

รายการ “สามแยกปากหวาน” สัปดาห์นี้ แขกรับเชิญเป็นคนที่มีฝีปากอยู่ในระดับปรมาจารย์   แถมยังมีความสามารถสูงมากๆ อย่าง “ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร”  ที่ทั้ง 3 พิธีกร อ๊อฟ, ป๊อป, ว่าน  ออกปากว่าเป็นคู่ปรับที่น่ากลัวและสมน้ำสมเนื้อ 

งานนี้เปิดรายการด้วยโชว์จากแขกรับเชิญตามธรรมเนียม  โดยป๋อมแป๋มออกมาโชว์ลีลาสุดแซ่บ กับเพลง “ฝากเลี้ยง”   จากนั้นทั้ง 3 พิธีกรก็เปิดฉากพูดคุยกับป๋อมแป๋ม  ถึงประสบการณ์การร่วมงานกับป๋อมแป๋มตั้งแต่อยู่เบื้องหลังจนมาเป็นเบื้องหน้า  งานนี้ป๋อมแป๋มจัดหนักแฉพิธีกรอย่างมันปาก  แต่แล้วก็เจอ 3 พิธีกรเอาคืน  เพราะไปรู้จุดอ่อนใหญ่ของ ป๋อมแป๋ม ถึงจะเก่งทุกเรื่องขนาดนี้ ก็แอบมีอยู่เรื่องหนึ่งที่เป็นเรื่องง่ายๆ  แต่เค้าทำไม่ได้ ต่อให้พยายามสักแค่ไหนเค้าก็ไม่เคยทำได้เลย จนเจ้าตัวเองยังยอมถอดใจไม่คิดจะลองทำอีกแล้ว แต่จะเป็นเรื่องอะไรต้องติดตาม  แต่  อ๊อฟ, ป๊อป, ว่าน  ยังไม่หยุดแค่นี้   เพราะ 3 พิธีกรไปรู้มาอีกว่ามีหนุ่มปริศนาคนหนึ่งที่ ป๋อมแป๋ม เครซี่มากที่สุด  และพอทีมงานเปิดตัวหนุ่มปริศนาคนนี้ออกมา  ป๋อมก็ถึงกับเสียอาการ  อายจนหน้าแดง  ทำอะไรไม่ถูกกันเลยทีเดียว  

ถ้าอยากรู้ว่าใครกันที่ทำให้ ป๋อมแป๋ม มีอาการแบบนี้ได้  ต้องติดตามชม รายการ สามแยกปากหวาน  วันจันทร์ที่  27  กันยายน นี้  เวลา  21.40-22.55 ทางช่อง GMM25

 

 

Related Posts: