“ความรักครั้งสุดท้าย” ช่อง GMM25 ละครใหม่เรื่องแรก หลังย้ายช่อง ของ “พลอย เฌอมาลย์”

Blog Single

แน่นอนว่าหลายคนคิดถึงผลงานการแสดงของหนึ่งในนางเอกตัวแม่ของวงการอย่าง พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ อยู่ไม่น้อย หลังจากที่บอกลาช่อง 3 ผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระ ก็ประเดิมละครเรื่อกแรกกับทาง GMM25 ล่าสุดแฟนๆ ก็ได้เห็นผลงานเรื่องใหม่ของสาวพลอยกันแล้วหลังจากปล่อยเทลเลอร์ซีรีส์โปรเจคต์ "The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย" ออกมาแล้ว กับผลงานของนางเอก พลอย ที่ต้องประกบกับพระเอก 3 หนุ่ม อย่าง เก้า - จิรายุ, บอย - พิษณุ, ออย - ธนา ในบท รส ผู้หญิงคนหนึ่งกับความหวังที่อยากจะมีแค่ความรักสักครั้ง ที่เป็นความรักครั้งสุดท้าย เพื่อจะได้หยุดและไม่ต้องเจ็บกับความรักครั้งไหนอีก เรียกว่ามีครบทุกอารมณ์ให้พลอยได้ปล่อยฝีมือเต็มที่ทั้งดราม่า โรแมนติก จัดเต็มทุกรสชาติความรัก

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบมาร่วมสร้างความเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น เพลง-ชนม์ทิดา  อัศวเหม, นิโคล เทริโอ, เจี๊ยบ - กาญจนาพร ปลอดภัย, ฝน - นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, พีท- พล  นพวิชัย, ภูมิ-ภูมิ  รังสีธนานนท์, เฟย – ภัทร เอกแสงกุล, ดาว - ณัฐภัสสร สิมะเสถียร, ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล, แจ๊บ- เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล, อุ้ม - ลักขณา วัธนวงศ์สิริ การกลับมาของ พลอย

จะปังขนาดไหน รอติดตามได้ในโปรเจคต์ The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าที่จะทำให้เราอินไปกับชีวิตของพวกเขา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่  27 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง GMM25

Related Posts: