“แก้ม-วิชญาณี” อินจัด!! ส่งเพลง “น้ำตาหยดสุดท้าย” เรียกน้ำย่อย

Blog Single

  หลังปล่อยภาพปริศนาออกมาให้ได้ลุ้นกันว่า ใครจะเป็นผู้ที่ขับร้องเพลง “น้ำตาหยดสุดท้าย” เพลงประกอบละครเรื่อง “ล่า”  พอเปิดโผออกมาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นสาวดีว่าเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี นั่นเอง!!  ที่มาในมาดของสาวชุดดำ โชว์หุ่นเป๊ะปังแต่นัยน์ตาแฝงไปด้วยอารมณ์และความน่าค้นหาเหมือนกำลังตามล่าบางสิ่งบางอย่าง

                        โดยสาวแก้มได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาขับร้องเพลงนี้ว่า “รู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆ ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสให้แก้มได้ร้องเพลงนี้ ซึ่งเพลง “น้ำตาหยดสุดท้าย” เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “ล่า” เป็นเพลงที่แต่งเนื้อร้องและทำนองขึ้นมาใหม่ ในสไตล์ป๊อบร็อก-บัลลาร์ด แก้มต้องถ่ายทอดมาจากอารมณ์และความรู้สึกของตัวละคร “มธุสร” แสดงโดย พี่หมิว-ลลิตา เป็นผู้หญิงคนนึงที่รักลูกมาก และเมื่อต้องมาเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายมากมายในชีวิต แก้มจะต้องถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาในมุมมองของตัวละครอย่างไร? เพื่อให้ทั้งคนฟังเพลงและคนดูละครเข้าใจ ตอนเข้าห้องอัดยอมรับเลยค่ะ ว่าอินมากๆ พยายามถ่ายทอดออกมาให้มีความเป็น “มธุสร” ให้ชัด ด้วยอารมณ์ทั้งโกรธทั้งแค้นและเสียใจที่สุด เป็นอีกเพลงที่รู้สึกว่ายากมาก เพราะต้องใช้เทคนิคและอารมณ์ความรู้สึกเข้าไปในเพลงเยอะมาก เลยต้องทำการบ้านหนักมาก บอกเลยแก้มตั้งใจและเต็มที่กับเพลงนี้และรักเพลงนี้มาก อยากให้ทุกคนลองฟังดู ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

                        ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “น้ำตาหยดสุดท้าย” ได้พร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย.นี้  Digital Download  *1230028  , Itunes Store  และทาง Youtube : Exactmusic

Related Posts: