“ตั๊กแตน” ปล่อยของอีกรอบ กับเพลง “ลำซิ่งสายโสด”

Blog Single

เรียกได้ว่าเป็นการพลิกคาแรคเตอร์เพลงและสลัดลุคส์ผู้หญิงที่เป็นน้อยไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อ “ตั๊กแตน ชลดา” ได้ปล่อยเพลงมัน ม่วนหน้าฮ้านอย่าง “ไหงง่อง” นำร่องความแซ่บ ความมันหน้าฮ้านจนเวทีน้อยใหญ่ ต่างก็นำเพลงนี้ไปร้อง สร้างความบันเทิงให้กับแฟนๆ หน้าเวทีกันอย่างเอาเป็นเอาตาย กับท่วงทำนองที่สนุกและเร้าใจ และเจ้าตัวก็มีงานคอนเสิร์ตเข้ามามากมาย ซึ่งแต่ละงานต้องร้องเพลงไหง่ง่องไม่ต่ำกว่า 2 รอบ ตามคำเรียกร้องจากแฟนๆ หน้าเวที

 

    วันนี้ “ตั๊กแตน” ก็ขอปล่อยของอีกรอบเพื่อเป็นการตอกย้ำกับกระแสเพลงมันๆ ม่วนๆ หน้าฮ้าน เหมาะกับทุกช่วงเทศกาลกับเพลง “ลำซิ่งสายโสด” เพลงที่เอาใจวัยรุ่นหน้าฮ้านที่รักในการแด๊นซ์เป็นชีวิตจิตใจ ยิ่งคนที่กำลังอกหักมาหมาดๆ ถ้าได้ฟังเพลงนี้รับรองแด๊นซ์ลืมความเศร้ากันเลย

 

    คนที่แต่งเพลงนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นหวานใจของเจ้าตัว “เพชร สหรัตน์” ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็พูดถึงคนที่โดนหักอกจากคู่ของตัวเอง ว่าอย่าไปเศร้าหรือเสียใจ หรืออย่าใจอ่อนถ้าเกิดเขามาง้อ ให้ไปหน้าฮ้านแทน เพราะหน้าฮ้านมีไว้เพื่อบรรเทา มีบทเพลงไว้ผ่อนคลาย มีเพื่อนไว้คลายเหงา ใครว่าเป็นโสดแล้วจะตาย ถ้าคบคนเจ้าชู้อยู่เป็นโสดดีกว่า ซึ่งทั้งเนื้อเพลงและท่วงทำนองก็มัน ม่วนสุดติ่งจริงๆ

 

    ตั๊กแตน ชลดา กล่าว “สำหรับเพลง ‘ลำซิ่งสายโสด’ ก็ได้พี่เพชร ทั้งแต่งเพลงให้ทั้ง คำร้อง/ทำนอง และเรียบเรียง ให้ ต้องขอบคุณพี่เพชร ที่มอบบทเพลงดีๆ จังหวะม่วนๆ ให้กับแตนด้วย ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ช่วยเชียร์ ช่วยแชร์ เพลงลำซิ่งสายโสด (LYRIC VIDEO) ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official ทุกๆ การแชร์ๆ ทุกๆ คอมเม้นท์คือกำลังใจของแตน ถึงแม้จะไม่ได้นั่งตอบเม้นท์แต่แตนอ่านทุกเม้นท์เลย เม้นท์ไหนที่ติมาแตนก็น้อมรับไว้ เพื่อไปพัฒนาในบทเพลงต่อไป ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ยังให้การตอบรับเพลง ‘ลำซิ่งสายโสด’ เป็นอย่างดี ขอบคุณมากๆ ค่ะ

Related Posts: