“โอ-โน่” คู่หูดูโอ้รุ่นใหญ่ กับเรื่องราวที่ “อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน” ต้องขอคาราวะ ใน “สามแยกปากหวาน” จันทร์ 13 พ.ย.นี้

Blog Single

รายการ “สามแยกปากหวาน” สัปดาห์นี้ ขอเปิดรายการด้วยฌชว์จากทั้ง 3 พิธีกร อ๊อฟ, ป๊อป, ว่าน กับเพลง เพื่อนกัน และ เพลง เราและนาย  เพื่อต้อนรับคู่ดูโอ้เพื่อนซี้สายฮาระดับปรมาจารย์ อย่าง “โอ วรุฒ วรธรรม และ นีโน่ เมทนี บุรณศิริ”  

เริ่มต้นรายการด้วยการนั่งพูดคุยกับ โอ-โน่ คู่ดูโอ้ระดับตำนาน หลายๆคนอาจจะคิดว่าทั้งคู่นั้นเริ่มสนิทกันจากงานพิธีกร แต่จริงๆแล้วจุดเริ่มต้นของความสนิทของพวกเค้านั้นปูทางมาตั้งแต่ยุคคุณแม่ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน กว่า 40 ปีของความสัมพันธ์ของคู่ดูโอ้เพื่อนซี้คู่นี้นั้น แทบจะไม่เหมือนกันเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่หน้าตา สไตล์การแต่งตัว เส้นทางการเข้าวงการ สไตล์ในการเที่ยว ไปจนถึงสไตล์ของผู้หญิงที่ชอบ แต่สิ่งที่ทั้งคู่มีเหมือนกันที่ทำให้คบกันยาว ก็คือ เป็นคนสนุกสนานร่าเริง จริงใจ เลยทำให้คุยกันได้ทุกเรื่อง รู้จักกันมานานขนาดนี้แน่นอนว่าทั้งคู่ต้องเคยสร้างวีรกรรมมาด้วยกันแต่เรื่องไหนจะเป็นเรื่องที่เด็ดที่สุดที่ทั้ง 3 พิธีกร อ๊อฟ, ป๊อป, ว่าน ยังต้องขอคาราวะ และช่วงท้ายรายการกับการเล่นเกมส์ ทายใจ เพื่อพิสูจน์ว่าทั้งคู่สนิทและรู้ใจกันขนาดไหน?

ติดตามเรื่องราวทั้งหมดของคู่ดูโอ้รุ่นใหญ่ โอ-โน่ แบบเต็มๆได้ใน รายการ สามแยกปากหวาน  จันทร์ที่ 13พฤศจิกายน นี้  เวลา 21.40 – 22.55 น. ทางช่อง GMM 25

Related Posts: