“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ร่วมกับ “OTV” แพลตฟอร์ม VDO Content Network สัญชาติไทย ปล่อย MV ผ่านแอปพลิเคชั่น OMU ดูมิวสิควิดีโอ ฟรี! รุกตลาดสตรีมมิ่ง

Blog Single

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ  บริษัท โอทีวี จำกัด (OTV) สตาร์ทอัพสัญชาติไทย แพลตฟอร์ม VDO Content Network  จัดงานแถลงข่าว OTV ผนึกความร่วมมือกับพันธมิตรค่ายเพลง “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” พร้อมปล่อย MV ของศิลปินยอดนิยมค่ายแกรมมี่ รวมกว่า  5,000  เพลง  บนแอปพลิเคชั่น OMU ดูมิวสิควิดีโอ ฟรี! ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มของ OTV ที่รวบรวม content ต่างๆ ที่น่าสนใจจากหลากหลายพันธมิตร เพื่อให้แฟนคลับได้เลือกชมอย่างจุใจ  ไม่พลาดทุกการอัพเดททั้งเพลงใหม่ในกระแส  หรือเพลงฮิตตลอดกาล  บน OMU Application จากศิลปินดัง อาทิ เบิร์ด ธงไชย, ตูน บอดี้สแลม, โปเตโต้,  ปาล์มมี่,  ดา เอ็นโดรฟิน,  ลุลา,  เป๊ก ผลิตโชค, อะตอม, ลาบานูน,  พลอยชมพู,  มิว MBO  ฯลฯ พร้อมชูฟีเจอร์สะสมแต้มเอาใจผู้บริโภค  ภายใต้แนวคิด “ยิ่งดูมาก…ยิ่งได้มาก”

 

สำหรับความร่วมมือครั้งนี้ เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร 2 บริษัท ระหว่างนายภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  และนายณัฐพงศ์ ตังเดชะหิรัญ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โอทีวี จำกัด   โดยผู้บริโภคสามารถเลือกดูรายการต่างๆ   และมิวสิควิดีโอเพลงฮิต ได้ทั้งบนแพลตฟอร์มของ  OTV  ซึ่งมีเน็ทเวิร์กพันธมิตรที่เป็นทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นกว่า 200 ช่องทาง  รวมถึงสามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลงสุดฮิตของค่ายแกรมมี่  กว่า 5,000 เพลง และค่ายเพลงอื่นๆ  ได้บนแอปพลิเคชั่น  OMU  ดูมิวสิควิดีโอ  ฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน  รวมถึงสามารถเปิดฟังเพลงได้ขณะที่เล่นแอปอื่นๆ  แถมยังมีฟีเจอร์ที่มีเนื้อร้องสามารถร้องเพลงตามได้ และยังสามารถแชร์ Play List ให้กับเพื่อนได้อีกด้วย   นอกจากนี้  ทุกๆ การชมรายการ  และชมมิวสิควิดีโอผ่านแพลตฟอร์ม OTV ในทุกๆ ช่องทางนั้น ผู้บริโภคจะได้สะสมแต้มแลกของรางวัลอีกมากมาย  ภายใต้แนวคิด “ยิ่งดูมาก…ยิ่งได้มาก”  อาทิ  มือถือรุ่นล่าสุด  บัตรสตาร์บัคส์  ตั๋วหนังเครือเมเจอร์  รวมถึงบัตรคอนเสิร์ตต่างๆ  เป็นต้น 

 

โดยในงานครั้งนี้  ยังมีศิลปินนักร้องคุณภาพ ลุลา - กันยารัตน์  ติยะพรไชย ควงคู่หนุ่มหน้าใส มิว ค่าย MBO - ชิษณุชา ตันติเมธ ร่วมโชว์มินิคอนเสิร์ต และพูดคุยถึงผลงานเพลง พร้อมเชิญชวนแฟนคลับโหลดแอปพลิเคชั่น OMU ดูมิวสิควิดีโอ ฟรี!  ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน  โดยงานนี้ ดีเจเป้ – วิศวะ กิจตันขจร ร่วมเป็นพิธีกรดำเนินงาน

Related Posts: