เซอร์ไพร์สหนัก!!! “โจ๊ก” แปลงร่างเป็นโนบิตะ “ป๊อป” แต่งหญิงครั้งแรก “บุดด้าเบลส-ซาซ่า” ขึ้นแจมบนเวที

Blog Single

 ดุเดือด!!! สำหรับรายการ “LIP SYNC BATTLE THAILAND” วันจันทร์ที่ผ่านมา เมื่อ 2 พิธีกรสุดแซ่บ “โอปอล์-ป๋อมแป๋ม” มาพร้อม 2 แขกรับเชิญ “โจ๊ก-กรภพ” และ “ป๊อป-ปองกูล” คู่หูคู่ฮาสุดซี้ ที่ต้องมาแข่งขันกันเป็นครั้งแรก ทั้งคู่เลยงัดเซอร์ไพร์สมาใส่กันไม่ยั้ง เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ   

รอบแรก “โจ๊ก-ป๊อป” ได้เสียงกรี๊ดจากผู้ชมในสตูดิโอไปแบบสูสี รอบสองเลยต้องจัดหนักจัดเต็ม “โจ๊ก”  เปิดตัวมาในลุคตัวการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง “โนบิตะ” ในเพลง “DORAEMON NO UTA” ของ “YAMANO SATOKO” ขนของวิเศษมาครบ โดยเฉพาะคอปเตอร์ไม้ไผ่ที่บินได้จริง ห้อยโหนกลางเวที สร้างความประทับใจให้คนดูไปเต็มๆ ด้าน “ป๊อป” เซอร์ไพร์สหนักกว่า ลงทุนแต่งหญิงเป็นครั้งแรก กับลุคแอร์โฮสเตสสาวสะพรั่ง ในเพลง “เหรอ” ของ “ZAZA FEAT.BUDDHA BLESS” ไม่เพียงแค่อินเนอร์มาเต็ม ทั้งปากเป๊ะ ท่าเต้นเป๊ะ แต่ “ป๊อบ” ยังมีเซอร์ไพร์สในเซอร์ไพร์ส คว้า “บุดด้า เบลส” และ “ซาซ่า” ร่วมแจมบนเวที ทำให้โชว์นี้สมบรูณ์ชนิดที่เรียกว่าเป๊ะเวอร์ งานนี้ผลการตัดสินจะเป็นยังไง มาร่วมลุ้นผู้ชนะพร้อมกัน  

ติดตามชมรายการ “LIP SYNC BATTLE THAILAND” ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : LipSyncBattle.TH / IG @LipSyncBattle.TH / Twitter #LipSyncBattleThailand

Related Posts: