“โอบ” ทำการบ้านหนัก ไม่ชิน บทหนุ่มสายเปย์!!! ใน “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด”

Blog Single

ปรับตัวแถบไม่ทัน สำหรับหนุ่มตี๋มีเสน่ห์ “โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” ที่มารับบท “เจนท์” หนุ่มรุ่นพี่สายเปย์ สุดโรแมนติก ผู้ใส่ใจรายละเอียด ในซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิต “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่เจ้าตัวยอมรับว่าไม่ค่อยชิน ทำให้ต้องทำการบ้านอย่างหนัก  

“โอบ” เล่าว่า “ในเรื่องรับบทเป็น “เจนท์” โดยเป็นหนุ่มสายเปย์ มีฐานะ เอาใจใส่ ชอบดูแลเทคแคร์ “พัดลม” (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) เป็นพิเศษ เลยทำให้ปันปันสงสัยว่าจะเป็นคนที่แอบชอบเธออยู่ แต่จริงๆ แล้วในเรื่องเจนท์ก็เทคแคร์คนอื่นๆ รอบข้างด้วยเช่นกัน ถือเป็นบทที่ค่อนข้างยาก เพราะไม่ชินกับบท เนื่องจากก่อนหน้านี้ผมเล่นแต่บทคนจนมาตลอด การมารับบทเป็นสายเปย์เลยต้องทำการบ้านหนัก โดยเฉพาะการวางตัวและคำพูดให้ดูเป็นผู้ดีมีฐานะ ต่างจากบทก่อนๆ ที่จะวางตัวธรรมดามากๆ แต่ก็มีปันปันคอยช่วยส่งอารมณ์ให้ เลยผ่านไปได้ด้วยดีครับ ซึ่งหลังจากออนแอร์ไปแล้ว กระแสตอบรับค่อนข้างดี โดยเฉพาะแฟนๆ ติดแฮกแท๊ก #ทีมเจนท์ พร้อมแคปชั่นเชียร์ให้คู่พัดลมด้วยครับ ส่วนใครที่เป็นคนที่แอบชอบปันปันอยู่อยากให้ติดตามและสืบไปพร้อมๆ กันครับ”

ติดตามชม “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31  และ 23.00  น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่  FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries

Related Posts: