โปเตโต้ – พลอยชมพู เป็นปลื้ม แกรมมี่คว้ารางวัล Diamond Play Button จากยูทูป ในฐานะช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL มียอดผู้ติดตามทะลุ 10 ล้านคน เป็นบริษัทแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Blog Single

โปเตโต้ – พลอยชมพู ศิลปินแกรมมี่ เป็นปลื้ม หลัง GMM GRAMMY OFFICIAL ได้รับรางวัล Diamond Play  Button (ไดมอนด์ เพลย์ บอทเทิล) ในฐานะเป็นช่องเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่มีผู้ติดตามกด Subscribe มากที่สุดถึง 10 ล้านคน   เป็นรายแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  เมื่อวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ถือเป็นความสำเร็จ  ที่การันตีผลงานคุณภาพของศิลปิน  ที่ตั้งใจผลิตผลงานและมีคนชื่นชอบ  โดยแกรมมี่ได้คัดสรรคอนเทนต์นำเสนอผลงานเพลงจากศิลปิน  นักร้อง  นักแต่งเพลงคุณภาพของไทย  ในทุกแนวเพลงทั้ง  ป็อป  ร็อก  ลูกทุ่ง   ภายใต้สังกัดของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นจากแรงสนับสนุนจากแฟนเพลง  แฟนคลับ  ที่ชื่นชมศิลปิน  และชื่นชมในผลงานของแกรมมี่   ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญของความสำเร็จในครั้งนี้

นอกจากนี้ยังมีความตั้งใจจะสร้างแชนแนลอื่นๆ  เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมที่หลากหลาย      โดยจะเห็นได้ว่าจะมีแชนแนลในเครือของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  อีกหลายช่องที่ติดอันดับ TOP 20 Subscriber  อาทิ genie records, Grammy Gold, GMM25, ONE31, GDH  สะท้อนให้เห็นว่าผู้ชมมีความนิยมที่จะรับชมคอนเทนต์ดีๆ มากมายจากกลุ่มจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่   โดยศิลปินโปเตโต้  และพลอยชมพู  ญานนีน ภารวี ไวเกล  ร่วมเปิดเผยความรู้สึก  ในฐานะศิลปินที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่น   และเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จครั้งนี้ 

 

โปเตโต้  เปิดเผยว่า

“สำหรับวงโปเตโต้  รู้สึกยินดีที่แกรมมี่ได้รับรางวัลในฐานะที่ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL มีผู้ติดตามในยูทูป 10 ล้านคนก่อนใคร  และผลงานเพลงของเราก็อยู่ในช่องนี้ด้วย    ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคน   รู้สึกยินดีที่เรายังมีช่องทางที่ให้ทุกคนสนับสนุน   และได้ฟังเพลงกันอยู่   ดีใจที่ทุกคนยังให้การสนับสนุนแกรมมี่  และเพลงของพวกเราดีหมือนเดิม  พวกคุณคือกำลังใจสำคัญ   ที่ทำให้เรามีพลังที่จะผลิตผลงานเพลงดีๆ ต่อไป   ช่องยูทูปเป็นอีกช่องทางที่เราคอยอัพเดทผลงาน   และข่าวสารใหม่ๆ   สำหรับผลงานของโปเตโต้จะมีช่วงปลายปีนี้  และต้นปีหน้า   ทั้งมิวสิควิดีโอใหม่  และกิจกรรมใหม่ๆด้วย ฝากติดตามด้วยนะครับ”

พลอยชมพู  เปิดเผยว่า

“ รู้สึกยินดีกับช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL  ด้วยนะคะที่ได้รางวัล  ไดมอนด์ เพลย์ บอทเทิล นี้มา  ในฐานะที่เป็นศิลปินในค่ายแกรมมี่ก็รู้สึกภูมิใจแทนค่าย  ที่มีแฟนคลับติดตามเยอะจนได้รับรางวัล  เพราะว่าในทุกผลงานเพลง   ศิลปินทุกคนตั้งใจและใส่ใจ  เมื่อมีคนชื่นชอบ   และคอยติดตาม ก็รู้สึกดีใจมากๆค่ะ  ต้องขอขอบคุณแฟนๆของแกรมมี่  รวมถึงแฟนคลับของพลอยเองด้วย   ที่คอยสนับสนุนผลงานของพวกเรา  ทั้งช่องทางของยูทูป  และทุกๆช่องทางเลยค่ะ  ”

Related Posts: