“ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม” สุดภูมิใจ!! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล”

Blog Single

เพราะฝีไม้ลายมือในการร้องและการแสดงไม่แพ้ใคร   งานนี้เมื่อ ซีเนริโอ จัดให้มีการออดิชั่นนักแสดงที่จะมารับบท “อั้น”  ในละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” ที่เพิ่มรอบ  ซึ่งจะกลับมาเป็นการแสดงในวันที่ 11 พ.ย. - 10 ธ.ค.นี้   ศิลปินหนุ่มนัท-ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม ก็เป็นอีกคนที่มาร่วมออดิชั่นในครั้งนี้  และเขาก็ทำสำเร็จ  ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ครั้งนี้  ไปฟังความรู้สึกของนัทว่าเป็นอย่างไร?

                                “ผมติดตามชมละครเวทีของค่ายซีเนริโอ มาแทบทุกเรื่อง  และเมื่อละครเวที “สี่แผ่นดิน”  จะมีการเพิ่มรอบการแสดง   ซึ่งจะมีบางรอบที่พี่ไอซ์-ศรัณยู ติดภาระกิจที่แพลนไว้ล่วงหน้านานแล้ว   ดังนั้นพี่ๆ ทีมงานจึงต้องหานักแสดงคนใหม่มาแสดงบท “อั้น” ลูกชายคนที่สองของ “แม่พลอย” ที่มีคาแร็กเตอร์เป็นหนุ่มนักเรียนนอก  มีความมั่นใจ  และอยากเปลี่ยนแปลงบ้านเมืองให้ดีขึ้น   และผมก็ได้มาออดิชั่นครับ   ซึ่งแม้จะเป็นการมารับบทแทนพี่ไอซ์ในจำนวน 11 รอบการแสดง  ผมก็ยังอยากเล่นอยู่ดี  เพราะละครเวทีเรื่องนี้ยิ่งใหญ่และมีคุณค่ากับคนไทยทุกคนมากๆ  ในวันที่ต้องมาออดิชั่นผมบอกกับตัวเองว่า   นี่คือโอกาสครั้งสำคัญในชีวิต   ผมจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด   แม้ผมจะเคยแสดงละครเวทีมาหลายเรื่องแล้วก็ตาม  แต่ก็ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ ครับ  เพราะในวันนั้นมีพี่บอย-ถกลเกียรติ  และทีมงานอยู่เต็มห้องเลย  หลังได้รู้ผลว่าเราคือคนที่ได้รับบทนี้ก็รู้สึกดีใจมากๆ ครับ  เฮกันลั่นบ้านเลย  ซึ่งผมได้คุยกับพี่ไอซ์เป็นการส่วนตัวแล้วว่า   ผมจะพยายามทำให้เต็มที่   ซึ่งพี่ไอซ์ก็ตอบกลับมาว่า  แอบเชียร์ให้เป็นผมอยู่เหมือนกัน   ตั้งแต่ที่รู้ว่ามีใครมาออดิชั่นบ้าง  และยังฝากให้ผมทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่  ทำให้ผมรู้สึกปลื้มใจมากๆ  ที่มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่นี้   และเป็นครั้งแรกกับเวที “เมืองไทยรัชดาลัย” ครับ ก็อยากฝากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ” 

                        ละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล”  เปิดการแสดง 11 พฤศจิกายนนี้  ณ  โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”   จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456  สำหรับนักเรียน-นักศึกษา  สามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษกับโครงการ “Student Ticket”  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-6422400

Related Posts: