ขุน ชานนท์ สวมบท เจ้าชู้ตัวพ่อ ใน คลับฟรายเดย์ฯ 9 ‘รักมาก...มากรัก’ ทุ่มสุดตัว!! ยอมกราบเท้า ‘เบเบ้’ ง้อขอคืนดี

Blog Single

ยังคงเดินหน้านำเสนอเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบ ถ่ายทอดออกมาให้ชมเป็นซีรีส์อย่างต่อเนื่อง สำหรับ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ จนมาถึง  ‘Club Friday The Series 9  รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย’ ที่เดินทางมาถึงความรักเรื่องที่ 4 ตอน ‘รักมาก...มากรัก’ ได้นักแสดงหล่อเท่ห์ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ รับบท พล เจ้าของโฮสเทล และมีแฟนสาวแอร์โฮสเตส คือ แป้ง รับบทโดย เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา ทั้งคู่เป็นแฟนกันมานานถึง 18 ปี  แต่ความรักกลับต้องสะดุด เมื่อแป้งจับได้คาหนังคาเขาป็นครั้งแรกว่าแฟนหนุ่มนอกใจ!! โกรธถึงขั้นรับไม่ได้  ขอเลิกทันที แต่พลไม่ละความพยายามตามง้อขอคืนดีแป้งทุกวิถีทาง แต่แป้งก็ไม่ยอมใจอ่อน พล เลยงัดไม้เด็ดง้อทรุดลงก้มกราบแทบเท้าแป้ง จนใจอ่อนยอมกลับมาคบกันอีกครั้ง

ฉากนี้ได้เห็นถึงความทุ่มเท และสปิริตในการแสดงของขุน ที่ยอมก้มกราบกับเท้าของเบเบ้จริงๆ ไม่ต้องอาศัยมุมกล้อง ส่วนเบเบ้ในซีนเดียวกันก็ดราม่าจัดเต็มไม่แพ้กัน พอขุนกราบลงที่เท้าก็ร้องไห้ออกมาปริ่มจะขาดใจ เรียกว่าทั้งคู่ ใส่เต็มพลังให้ฉากนี้ มีเท่าไหร่ใส่ไปให้หมด ใครเจอวิธีง้อขอคืนดีแบบนี้ก็ต้องหวั่นไหวใจอ่อนยอมให้โอกาสได้แก้ตัวใหม่  แต่นิสัยของคนเจ้าชู้อย่างพล ถึงจะรักแป้งมากแค่ไหน ก็ยังแอบมีกิ๊กอีกหลายคน กิ๊กเบอร์แรก จุ๊บ (แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย) แอร์โฮสเตสสาวคนละสายการบินกับแป้ง แล้วยังมีกิ๊กเบอร์ 2 คืออิ๋ม       (คารีสา สปริงเก็ตต์) ที่พยายามเข้ามาแสดงตนซึ่งๆ หน้าแป้ง แต่พลก็มีวิธีการเอาตัวรอดไม่ให้โดนแป้งจับได้ว่ามีกิ๊ก คือเปิดเผยให้กิ๊กทุกคนรับรู้ว่า เขามีคนรัก เป็นแอร์โฮสเตส คือแป้ง เมื่อตัวจริงมาทุกคนต้องหลบไป แต่พลก็ตกอยู่ในภาวะเสี่ยงหวุดหวิดโดนแป้งจับได้ อยู่หลายครั้ง จนทำให้แป้งเริ่มไม่ไว้ใจ  อะไร? จะเกิดขึ้น ถ้าแป้งจับได้ว่า พลนอกใจอีกครั้ง!! ผู้ชาย มากรัก อย่างพล จะได้รับโอกาสจากแป้งซ้ำแล้วซ้ำเล่าหรือไม่

รับรองรองว่าเรื่องราวความรักนี้ได้มีลุ้นสนุก ตื่นเต้น เคล้าน้ำตากันแน่นอน ติดตามชมตอนแรกของ ‘Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักมาก...มากรัก’  ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20.30น. ช่อง GMM 25

Related Posts: