“มุก” กดดัน พลิกรับบทสาวสุดมั่น!!! ใน “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอน “Monster Romance”

Blog Single

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ ของนางเอกสาว “มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” ล่าสุดมารับบทสาวสุดมั่น คุณหนูมีเงิน รู้ทันผู้ชาย กับบท “น้ำขิง” ในซีรี่ส์สุดฮอต “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอน “Monster Romance” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่เจ้าตัวยอมรับว่าที่ผ่านมาเล่นแต่บทรู้ไม่เท่าทันคน จนต้องคีพลุคเพิ่มไอคิว ปะทะคารมเพื่อเอาชนะพระเอกหนุ่ม “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” อยู่ตลอด

“มุก” เล่าว่า “รับบท “น้ำขิง” เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง ลูกคุณหนูมีเงิน ที่สามารถหาเลี้ยงตัวเองได้ ด้วยการเปิดร้านกาแฟ แต่ก็ยังมีขอเงินพ่ออยู่บ้างค่ะ ซึ่งการเล่นเป็นน้ำขิงค่อนข้างยาก เพราะมันไกลตัว และด้วยก่อนหน้านี้จะได้บทเป็นคนต๊องๆ ไม่ค่อยทันคน แต่เรื่องนี้ต้องกลายเป็นคนมั่นใจ ฉลาดขึ้น รู้เท่าทันผู้ชาย ทำให้มีความกดดัน เนื่องจากวิธีการแสดงต่างกันมาก แล้วยิ่งมันไม่ใช่ตัวเราก็จะอยากหน่อย เช่น การเหวี่ยง คือต้องมีพลังอยู่ตลอดเวลา และต้องปะทะคารมกับพี่ลี โดยเราห้ามแพ้เด็ดขาด เรียกว่าเป็นความกดดันที่ท้าทายมากๆ ค่ะ ซึ่งก็ได้พี่ลีช่วยรับส่งอารมณ์ให้มุกเยอะเลย ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีมากๆ รู้สึกดีใจแล้วก็หายเหนื่อย ฝากติดตามกันต่อไปด้วยนะคะ”

ติดตามชม “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอน “Monster Romance” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25 และ 22.30 น. ทาง LINE TV อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ GMMTV ได้ที่ FB | https://www.facebook.com/GMMTVOFFICIAL / IG | https://www.instagram.com/mydearloser / Twitter | #MyDearLoserSeries

Related Posts: