“เจน” โชว์สกิลร้อง “เลือกที่จะรัก” เพลงประกอบ “คุณแม่วัยใส The Series”

Blog Single

ครบเครื่องมากๆ สำหรับสาวหน้าใสมาแรง “เจน-รมิดา จีรนภัทร” ที่นอกจากจะรับบทนางเอก แล้ว ยังโชว์สกิลร้อง “เลือกที่จะรัก” เพลงประกอบซีรี่ส์กระแสแรง “คุณแม่วัยใส The Series” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” อีกด้วย ซึ่ง “เจน” ถ่ายทอดออกมาได้น่าฟัง เรียกว่าทั้งโดนใจและเป็นกำลังใจให้คนที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่พร้อมจะรับทั้งสุขและทุกข์ กับความรักของตัวเองที่เลือกแล้ว ซึ่งถ่ายทำเป็นมิวสิกวีดิโอแล้ว และได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยม ล่าสุดยอดวิวพุ่งกระฉูด ทำเอาสาว “เจน” ยิ้มปลื้มสุดๆ

“เจน” เล่าว่า “เป็นซิงเกิ้ลแรก ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ตอนเข้าห้องอัดต้องรวบรวมสมาธิอยู่นานเหมือนกัน แต่ดีที่เจนเล่นเรื่องนี้ เลยเข้าใจความรู้สึกตัวละคร “ฟ้า” เพลงนี้เป็นตัวแทนผู้หญิงที่พร้อมจะรับทั้งสุขและทุกข์ กับความรักของตัวเองที่เลือกแล้ว ถึงแม้จะรักไปเสียใจไปก็ตามค่ะ ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็ค่อนข้างโดนใจใครหลายคน ดีใจมากๆ ที่มีคนชอบ ขอบคุณทุกคนมากนะคะ ฝากผลงานเพลงกับซีรี่ส์ด้วยค่ะ”    

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “เลือกที่จะรัก” จากเสียงร้องของ “เจน-รมิดา” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1232323  / iTunes Store / JOOX  และ ติดตามชม “คุณแม่วัยใส The Series” ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ทาง LINE TV เท่านั้น อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG & Twitter : gmmtv

Related Posts: