ร้ายมาร้ายกลับ!! ‘โม’ ของขึ้น!! จิกหัว ‘นารา’ แนบเตา

Blog Single

เป็นฉากเด็ดล่าสุดจากซีรีส์ ‘Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ’ ช่อง GMM 25 ทำเอา โม-มนชนก ต้องของขึ้น  เพราะโดนศัตรูหัวใจจอมแอ๊บแบ๊วอย่างนารา เทพนุภา ยั่วโมโห โมเลยจัดหนักเอาคืนชุดใหญ่ บอกได้คำเดียวว่า หูย!! แซ่บค่า...

ฉากที่จะพาแฟนๆ ไปร่วมแซ่บ เป็นฉากงานที่พลอย (โม) รับนัดเจ (ตูมตาม) เพราะอยากเคลียร์ความรู้สึกที่ค้างคาในใจเมื่อ 5 ปีก่อน เมื่อพลอยมาถึงกลับพบว่าคนที่นัดเธอให้ออกมาพบคือพิณ (นารา) ไม่ใช่เจ ด้านพลอยรู้สึกเสียหน้า และยิ่งเจอพิณเยาะเย้ยถึงแหวนแต่งงาน ทำให้พลอยโมโห ของขึ้น จิกหัวพิณ มาแนบกับเตาปิ้งร้อนๆ

เรียกว่าสองสาวทั้งโมและนารา คงต้องออกกำลังกายหนักกันหน่อย เพราะเจอแต่ฉากตบตี ซัดกันนัวตลอดเวลาที่เจอหน้ากัน ฉากนี้ผู้กำกับมะเดี่ยว-ชูเกียรติ เลือกร้านอาหารปิ้งย่างให้สองสาวได้ตบกัน พร้อมบรีฟอารมณ์และคิวตบให้ทั้งคู่ ด้วยการทุ่มทุนสร้างลงไปแอ็คติ้งท่าทาง การจิกหัวร่วมกับผู้ช่วยผู้กำกับให้โมกับนาราได้ดู จนสองสาวตะลึงในความเล่นใหญ่ของผู้กำกับและผู้ช่วยผู้กำกับ สำหรับฉากนี้ไม่ยากกับทั้งคู่ เพราะคุ้นรสมือกันเป็นอย่างดี เวลาต่อไปทีมงานเคลียร์พื้นที่หน้าเซ็ตพร้อมถ่ายทำจริง โมเดินเข้ามาในร้านอาหารตามนัด แต่ต้องตกใจเมื่อเห็นคนที่นัดออกมาพบเป็นนาราไม่ใช่ตูมตาม ก่อนจะลงไปนั่งเผชิญหน้ากับนาราที่ตั้งใจพูดจาเยาะเย้ยใส่โม แต่โมยังพูดจาตอกกลับใส่คืนนาราบ้าง ก่อนที่นาราจะโชว์แหวนแต่งงานของตูมตาม เพื่อยั่วโมโหใส่โม เจอความแอ๊บแบ๊วใส่แบบนี้ ทำเอาโมมีอาการโมโหของขึ้น จิกหัวนาราให้หน้าลงไปแนบกับเตาปิ้งย่างที่กำลังร้อน ทำให้นาราร้องเสียงดังลั่นร้านด้วยความเจ็บปวด

สงครามการแย่งชิงระหว่างพลอยและพิณ รุนแรงมากขึ้น ใครจะแพ้ ใครจะชนะ? ติดตามชมฉากนี้ได้ใน ‘Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ’ วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM 25

Related Posts: