เก้า-แนท-ดาว’ รวมตัวเดินพรมแดงสุดหรู!! ปิดฉากมายา!! ‘ละครคน’

Blog Single

จัดว่าแซ่บสาดโคลนใส่กัน จนถึงวินาทีสุดท้ายจริงๆ สำหรับโปรเจ็กต์ ‘The Writers’ เรื่อง ‘ละครคน’ ทางช่อง GMM 25 กับฉากใหญ่รวมนักแสดงของเรื่องเกือบทั้งหมด เพื่อปิดฉากวงการมายาที่ยิ่งใหญ่อลังการมาก ฉากที่จะพาแฟนละครไปชมเป็นบรรยากาศการเดินพรมแดงของศิวา (เก้า-จิรายุ) ควงแขนเดินคู่มากับเปรมา (ดาว-พิมพ์ทอง) ในฐานะพระเอก-นางเอกของละคร ต่อด้วยเภา (ตุ๊ก-เดือนเต็ม) ,ลีลา (อุ๋ม-อาภาศิริ) ,แก้วใส (แนท-อนิพรณ์) ,ดรงค์ (ท็อบ-เทวินทร์)ทิวาวัน (ฝน-นลินทิพย์) ,จัตวา (ปังปอนด์-อัครวุฒิ) ,น้ำฝน (ดิว-อริสรา) ,ทิวลิป (ดีเจบุ๊คโกะ) และแจ๋ม (รัศมีแข) เดินโพสต์ท่าสวยหล่อบนพรมแดง

             เป็นการส่งท้ายตอนจบของละครได้อย่างยิ่งใหญ่อลังการมาก เพราะผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ เรียกรวมตัวนักแสดงของเรื่องเกือบทั้งหมดมาถ่ายทำฉากเดินพรมแดงปิดฉากวงการมายา งานนี้นักแสดงแต่งชุดจัดเต็มทุกคน โดยเฉพาะแนทที่ทั้งเรื่องไม่ได้แต่งชุดสวยเหมือนคนอื่น แต่เจ้าตัวก็จัดเต็มสวยเฉี่ยวสะดุดตาสุดๆ ในชุดเดรสยาวลากพื้นสีขาวสลับสีดำ เล่นเอาสองหนุ่มเก้าและท็อปต่างตะลึงในความสวยของแนทเลยทีเดียว อีกหนึ่งสาวที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เมื่อผู้กำกับบรีฟว่าต้องสวย ดาวก็ไม่ยอมแพ้งัดชุดสวยของตนเองมาใส่เฉิดฉายเดินงานพรมแดงเช่นกัน ส่วนรุ่นใหญ่อย่างตุ๊กและอุ๋ม เรื่องความสวยและท่าทางการเดินบอกคำเดียวเลยว่าเป๊ะปังจริงๆ ทำเอาดิวและฝน ต้องยอมแพ้หลบออร่าความสวยแทบไม่ทัน  และไฮไลท์ของงานเดินพรมแดงจะขาดสองคนนี้ไม่ได้นั่นก็คือบุ๊คโกะและรัศมีแข ที่ต่างเดินโพสต์ท่าเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าเอ็กตร้าให้กับความเล่นใหญ่ของทั้งคู่

ปิดฉากวงการมายายิ่งใหญ่ขนาดนี้ แฟนละครห้ามพลาดตอนจบเด็ดขาด!! ติดตามชมฉากนี้ได้ในโปรเจ็กต์ ‘The Writers’ เรื่อง ‘ละครคน’ คืนวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM 25

Related Posts: