พุฒ – มาตัง ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ ถ่ายโปสเตอร์เชิญชวนอุดหนุนดอกมะลิวันแม่

Blog Single

  ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน และ มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์ ศิลปินแกรมมี่ ได้รับเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ จำหน่ายดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ ประจำปี2560 ซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ โดยในฐานะพรีเซ็นเตอร์ดีเจพุฒ และมาตังได้ถ่ายภาพนิ่ง สำหรับจัดทำโปสเตอร์และนำพิมพ์ลงในหนังสือวันแม่แห่งชาติ ปี 2560  เพื่อเป็นสื่อในการเชิญชวนให้ประชาชนร่วมกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ เพื่อนำรายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อม ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาทุกข์ยาก เดือดร้อน ผู้พิการ ผู้สูงอายุ และมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่ยากจนและขาดแคลนทั่วประเทศ ในปีนี้ทางสภาสังคมสงเคราะห์ จัดงานวันแม่แห่งชาติ ปี 2560 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา และเผยแพร่พระคุณและบทบาทของแม่ที่มีต่อครอบครัว สังคม และประเทศชาติ

          ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน  เปิดเผยว่า

            ขอบคุณสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ที่คัดเลือกให้ผมมาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ในปีนี้ครับ เพราะวันแม่แห่งชาติ เป็นวันที่สำคัญกับประชาชนชาวไทยมากๆอีกวันหนึ่งครับ และอยากเชิญชวนทุกๆคนมาช่วยกันอุดหนุนดอกมะลิที่ทางสภาสังคมสงเคราะห์จัดจำหน่ายกันเยอะๆครับ และนอกจากดอกมะลิที่เราซื้อไปเพื่อมอบให้คุณแม่แล้ว ยังเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ได้รับความเดือดร้อนและเป็นทุนการศึกษาให้กับน้องๆเยาวชนทั่วประเทศอีกด้วยครับ     

          มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์  เปิดเผยว่า

            รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์โปสเตอร์ดอกมะลิในปีนี้ ซึ่งทุกๆ ปีเราจะต้องหาซื้อดอกมะลิไปมอบให้กับคุณแม่เพื่อแสดงถึงความรักที่มีต่อท่านแล้ว และยิ่งถ้าซื้อดอกมะลิที่สภาสังคม
สงเคราะห์จัดขายแล้วนอกจากจะได้แสดงความรักต่อคุณแม่แล้ว ยังเป็นการช่วยมอบโอกาส ช่วยเหลือผู้ประสบภัยทั่วประเทศด้วยค่ะ

Related Posts: