‘ฝน’ เงิบ!! เป็นฝ่ายรุก!! จูบ ‘เก้า’ แต่โดนเมิน!!

Blog Single

  ออกตัวแรง แต่แรกว่าปลื้มลูกชายผู้บริหารอย่างศิวา หรือเก้า-จิรายุ แต่ทำไมหนอชีวิตของทิวาวัน หรือฝน-นลินทิพย์ ในโปรเจ็กต์ ‘The Writers’ เรื่อง ‘ละครคน’ ทางช่อง GMM 25 ช่างน่าสงสารรักเขาแต่เขาไม่รักตอบ ขนาดลงทุนรุกจูบเขาก่อน แต่กลับโดนเมินจนเสียเซลฟ์

ฉากที่ว่าเป็นตอนที่ทิวาวัน (ฝน-นลินทิพย์) ชวนศิวา (เก้า-จิรายุ) มานั่งดื่มที่คอนโด ทิวาวันลองใจศิวา ด้วยการเข้าหาและจูบศิวา เพราะอยากรู้ว่าศิวารู้สึกอย่างไรกับตน แต่ทิวาวันก็ได้รู้ว่าศิวาเข้ามาคุย มาทำดีด้วย ก็เพื่อผลประโยชน์อย่างที่วราวุธ (หนุ่ม-สันติสุข) พ่อของเธอบอกเอาไว้ ทิวาวันผิดหวังจากศิวามาก

            ต้องออกตัวแรงจูบผู้ชายก่อน งานนี้ผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ จัดเต็มบรีฟอารมณ์ให้ฝนพร้อมถ่ายฉากนี้และเรียกเก้ามาหน้าเซ็ต แล้วบรีฟพร้อมกันให้ทั้งคู่ดื่มไปคุยไป โดยเฉพาะสาวฝนที่ต้องแสดงอารมณ์ของคนรักจุกอก อยากลองใจคนที่ตัวเองแอบรัก อารมณ์นักแสดงพร้อม เริ่มถ่ายจริงฝนเทเครื่องดื่มให้เก้า ก่อนจะเทให้ตัวเองดื่ม ส่วนเก้าที่รู้ทันว่าฝนรู้สึกอย่างไรกับตนเอง ก็พยายามเลี่ยงด้วยการคุยเรื่องปัญหาระหว่างตู่กับตุ๊ก ที่หลอกให้ฝนช่วยถามให้จากหนุ่ม แต่ฝนไม่ยอมตอบอะไรเก้าและความรู้สึกของฝนก็จุกแน่นเต็มอก ฝนจึงตัดสินใจลองใจเก้าด้วยการจูบเก้าไป 1 ที แต่เก้ากลับไม่มีอาการตอบโต้กลับการจูบนี้ เลยทำให้ฝนเสียอารมณ์และไล่ให้เก้ากลับไป เพราะสัมผัสได้ว่าเก้าไม่ได้รู้สึกรักหรือสนใจตนเองเลย

เจอแบบนี้ไป ก็เงิบสิคะ ติดตามชมฉากนี้ได้ในโปรเจ็กต์ ‘The Writers’ เรื่อง ‘ละครคน’ คืนวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30น. ทางช่อง GMM 25

Related Posts: