กระแสดี!!! “มายด์” ยิ้มรับแฟนๆ จับคู่จิ้น “ลี” ใน “U-Prince Series” ตอน “เซอร์เวย์”

Blog Single

กระแสดี เรตติ้งปัง สำหรับซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิต “U-Prince Series” ตอน “เซอร์เวย์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี”  โดยเฉพาะนางเอกสาวสุดฮอต  “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” ที่จับคู่พระเอกใหม่สดซิง “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” เป็นครั้งแรก แต่เคมีเข้ากันสุดๆ  จนแฟนๆ จับเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่มาแรงไปแล้ว

 “มายด์” เล่าว่า “กระแสดีมากค่ะ ความจริงก็มีมาตั้งแต่ตอนประกวดแล้วนะคะ สำหรับ “ลี-มายด์” มีแฟนๆ ชอบแท็คมา เอารูปมาแปะคู่กัน ยิ่งพอปล่อยทีเซอร์คนก็ยิ่งให้ความสนใจมากขึ้นกระแสตอบรับตอนนี้สำหรับมายด์ถือว่าดีมากเลยค่ะ ยอดวิวสูงมาก คนพูดถึงลีเยอะเลยค่ะ เรื่องนี้ได้มาเล่นกับพระเอกใหม่ด้วย มายด์เคยได้เล่นกับลีตอนออดิชั่นมาแล้ว  ก็รู้สึกว่าเค้ามีความเป็นธรรมชาติ ด้วยความที่ใหม่ด้วย พอเอามาเรียนแอ็คติ้งอีกหน่อยก็เวิร์คมากค่ะ เป็นเจ๊ดันเลยนะคะเรื่องนี้ เวลาแสดงจริงเราก็จะแนะนำลีเล็กๆ น้อยๆ ด้วยความที่เราเคยมีประสบการณ์ตรงนี้มา เราเคยผ่านจุดนั้นมาเราจะรู้ว่ารู้สึกยังไงในช่วงที่เราเข้าวงการมาใหม่ๆ บอกวิธีปรับตัว วีธีแก้ตื่นเต้น ถือว่าลีเป็นคนที่มีความตั้งใจ ทำออกมาได้ดีกว่าที่คิด โดยเฉพาะซีนดราม่า อันนี้แบบเราอึ้งเลย คือเค้าทำได้ดีมาก เค้าเข้าถึงอารมณ์ เล่นคู่กันไม่ว่าจะซีนดราม่าหรือเลิฟซีนมายด์ก็จะทำในส่วนของเราให้ดี มันก็จะเป็นการส่งให้ลีไปในตัวด้วยค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนด้วยนะคะ ยังไงก็ติดตามเป็นกำลังใจกันต่อไปด้วยค่ะ”

ติดตามชม “U-Prince Series” ตอน “เซอร์เวย์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25  และ 22.00 น. ทาง LINE TV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv

Related Posts: