“นท” อินบท “เมลบี” น้ำตาสั่งได้!!! ใน “U-Prince Series” ตอน “ฮิปปี้”

Blog Single

รับบทหนักดราม่ากระจาย สำหรับนางเอกวัยรุ่นมาแรง “นท-พนายางกูร” กับบท “เมลบี” สาวเนิร์ดหนอนหนังสือ ที่ถูกแฟนบอกเลิก ด้วยเหตุผลที่ว่าเหมือนกันเกินไป ในซีรี่ส์ดัง “U-Prince Series” ตอน “ฮิปปี้” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” งานนี้ “นท” เข้าถึงบท เลยอินหนัก ขนาดผู้กำกับฯ สั่งปุ๊ป น้ำตาไหลปั๊ป   

“นท” กล่าว “ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทอย่างมากในการแสดง เพราะ “เมลบี” เป็นตัวละครที่แตกต่างกับ “นท” มาก “เมลบี” รักการเรียนแบบสุดโต้ง ใฝ่หาแต่ความรู้ ชอบการอ่านหนังสือ ไม่รักสวยรักงามเลย ชีวิตต้องมีเหตุผล ตัว “เมลบี” อ่อนไหวง่ายมาก เรื่องนี้เลยหนักเลยกับการร้องไห้ ทำให้ “นท” ต้องสร้างตัวละครในจิตนาการขึ้นมาใหม่ ว่า “เมลบี” เกิดมาในสังคมแบบไหนเขาใช้ชีวิตยังไง ครอบครัวเป็นยังไง คนรอบข้าง สิ่งแวดล้อม เราก็ต้องตีความออกมาหมด เพื่อจะได้เข้าใจตัวละครมากๆ ซึ่งดีที่ “นท” เองก็เป็นคนอ่อนไหวเหมือนกัน ทำให้เราร้องไห้ตาม “เมลบี” ได้ เพราะเราเข้าใจตัวละคร พอเราเข้าถึงเราก็จะเล่นได้ไม่ยาก เวลาเศร้ามันก็จะอินมาก ทำให้ร้องไห้หนักมาก และในทุกๆ ตอนก็มีอะไรใหม่ๆ ให้เราเล่นตลอดเป็นบทที่ยากแต่ว่าสนุกค่ะ ฝากซีรี่ส์ด้วยนะคะ “นท” กับ “กันต์” ทุกคนตั้งใจกันมากๆ เป็นยูปริ๊นซ์มุมมองอีกมุม ที่แตกต่างจากตอนอื่นๆ ไม่หวานจิกหมอนเท่า แต่มีความลึกซึ้งค่ะ”

ติดตามชม “U-Prince Series” ตอน “ฮิปปี้” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25  และ 22.00 น. ทาง LINE TV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv

Related Posts: