“กั้ง” เจอบททดสอบหนัก รักระยะไกล!!! ในซีรี่ส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 “สแกนหัวใจ นายหมอหมา”

Blog Single

เข้มข้นหนักกับดราม่าความรักของ “กั้ง-วรกร ศิริสรณ์” จากบทบาท “พอช” ในซีรี่ส์ภาคต่อ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 “สแกนหัวใจ นายหมอหมา” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” โดยในซีซั่นนี้ “กั้ง” กับ “เอ็มม่า” (เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล) ถูกคั่นกลางด้วยระยะห่าง เมื่อ “กั้ง” เลือกไปฝึกงานและประจำอยู่ที่ต่างจังหวัดเป็นเวลานาน นานพอที่จะทำให้ความมั่นใจของทั้งคู่สั่นคลอน

“กั้ง” กล่าวว่า “ในเนื้อเรื่องเป็นชีวิตปกติของนักศึกษาแพทย์สัตว์แพทย์ที่ต้องใช้เวลาเรียนยาว และก็มีการฝึกงานเกิดขึ้น  ซึ่งการฝึกงานเราก็เลือกได้ว่าจะไปอยู่ที่ไหน เราเลือกไปต่างจังหวัด เพราะต่างจังหวัดมีสัตว์ที่ไม่สบายเยอะ แต่มีการรักษาน้อย ทำให้สัตว์ไม่ได้รับโอกาส เรารู้สึกว่าเราเป็นเด็กแพทย์ที่อยู่ในกรุงเทพฯ อยากจะให้การรักษามันทั่วถึง เราต้องรับผิดชอบก็เลยไป ซึ่งเรื่องทุกเรื่องเกิดมาจากตรงนี้ ทำให้ต้องห่างจากเชอรีน ก็เลยทำให้มีความดราม่าเกิดขึ้น เหมือนคนรักที่มันมีระยะทางมายุ่งเกี่ยว หรือที่ชอบพูดกันว่ารักแท้แพ้ใกล้ชิด เราไปเจอคนที่เข้ามาพิสูจน์ ทดลองใจเราบ้าง อย่างในเรื่องก็จะมี “เฟรนด์” (น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม) กับ “ไนท์” (คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์) มาเป็นบททดสอบความรักของคู่เรา ซึ่งเราจะผ่านบททดสอบนี้ไปได้หรือไม่ ฝากติดตามชมในซีรี่ส์ด้วยนะครับ”

ติดตามชม รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 “สแกนหัวใจ นายหมอหมา” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG & Youtube & Twitter : gmmtv

Related Posts: