“เต้น” ปลื้มหนัก!!! แฟนๆ กรี๊ดรับเพลง “เสื่อม” บทสรุปรัก 3 เศร้า “จั๊กจั่น-ท็อป-โยเกิร์ต” 1 วัน 1 ล้านวิว

Blog Single

 กลับมาเรียกเสียงฮือฮา ตอกย้ำความแรงอีกครั้ง สำหรับนักร้องสาวเสียงดี “เต้น-นรารักษ์” เพราะทันทีที่ปล่อยเพลง “เสื่อม” เพลงล่าสุดจาก โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” พร้อมมิวสิกวีดิโอภาคต่อจากเพลง “ด้านได้อายอด” ออกไป แฟนๆ กรี๊ดรับสนั่นลั่นโซเชียล จนมิวสิกวีดิโอ “เสื่อม” ยอดวิวพุ่ง 1 วัน 1 ล้านในวันเปิดตัววันแรก เพราะรอดูบทสรุปรัก 3 เศร้า ที่ได้ 3 นักแสดงดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, ท็อป-จรณ โสรัตน์, โยเกิร์ต-รวีวรรณ บุญประชม” มาประชันบทบาท ในเรื่องราวสุดเผ็ดแสบคัน เรียกว่าครบเครื่องสุดๆ การันตีจากผู้กำกับฯ “มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล”  ที่ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ

“เต้น” เล่าว่า “หลังปล่อยมิวสิกวีดิโอ “เสื่อม” ยอดวิวในยูทูป 1 วัน 1 ล้าน ดีใจมากๆขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้เสมอมาค่ะ สำหรับเพลง “เสื่อม” เต้นจะพูดแทนความรู้สึกของคนที่มาก่อน ที่กำลังจะถูกแย่งคนรักไป ส่วนมิวสิกวีดิโอ “เสื่อม” ก็เป็นเหตุการณ์ต่อเนื่องจากมิวสิกวีดิโอ “ด้านได้อายอด” บทสรุปเรื่องราวของรัก 3 เศร้า “จั๊กจั่น-ท็อป-โยเกิร์ต” ที่ทุกคนรอดูและลุ้นกันมาก ซึ่งพอได้ดูแล้ว ต่างบอกว่าสมการรอคอย ไม่ผิดหวังจริงๆ ก็ฝากเพลง “เสื่อม” ด้วยนะคะ”    

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “เสื่อม” จากโปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” โดยนักร้องคุณภาพ “เต้น-นรารักษ์” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube Channel gmmtvrecords ดาวน์โหลดเพลง “เสื่อม” ที่ *1235300 หรือทาง  itunes Store และสามารถฟังผ่าน Application Jook ได้แล้ววันนี้

Related Posts: