“ช่องวัน31” ประเดิมความสนุกรับต้นปี ส่งรายการน้องใหม่ “อักษรล่าแสน” ลงจอ

Blog Single

ช่องวัน31 ส่งความสนุกประเดิมรับต้นปี   กับรายการเกมส์โชว์ใหม่แกะกล่อง “อักษรล่าแสน” รายการที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกและเกร็ดความรู้เกี่ยวกับภาษา   กับการตามหาคำปริศนาที่ซ่อนไว้ในช่องว่าง   โดยงานนี้ได้สองพิธีกรคู่หู เจ็ม-ณัฏฐ์ปวินท์ และ อาร์ต-มารุต มาแท็กทีมสร้างความหรรษาในรายการ   ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลาบ่ายโมงตรง ซึ่งสองพิธีกรได้เล่าถึงรูปแบบรายการรวมถึงความสนุกให้ฟัง   

                        เริ่มต้นจากเจ็มเผยให้ฟังว่า “เป็นรายการที่สนุกมากครับ   เป็นเกมส์เกี่ยวกับภาษา   เกี่ยวกับตัวอักษร  ที่ทั้งสนุกและต้องลุ้นกันไปด้วย   รายการจะมีทั้งหมด 3 ช่วง   ยิ่งช่วงสุดท้ายจะสนุกและลุ้นหนักขึ้น   เพราะเป็นช่วงที่ทีมชนะต้องเข้ามาหาคำปริศนาเพื่อชิงเงินแสน   โดยรายการจะมีทุกวันเสาร์และอาทิตย์   วันเสาร์จะเป็นผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านมาร่วมสนุก   ส่วนวันอาทิตย์จะเป็นเหล่าศิลปินดาราผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างความสนุกสนานครับ” 

                        อาร์ตเสริมว่า “แล้วนอกจากความสนุกและได้ลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันแล้ว รายการนี้ก็ยังมีเกร็ดความรู้เกี่ยวกับภาษาไทยมาสอดแทรกให้คนดูได้ข้อมูลกันไปด้วย เรียกว่าทั้งสนุกทั้งมีสาระเลยครับ   ยังไงก็ฝากติดตามรายการด้วยนะครับ

 

ติดตามความสนุกกับรายการ “อักษรล่าแสนได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 13:00 น. ทางช่องวัน 31 ประเดิมความสนุกเสาร์ที่ 7 มกราคมนี้!!

Related Posts: