“โตโน่” ปลื้ม “เพชฌฆาตดาวโจร” กระแสดี ย้ำแฟน “ดูเป็นเยี่ยงอย่าเอาอย่าง”

Blog Single

   เรียกว่าทุ่มสุดตัวกับบท เล้ง ในละครบู๊ดราม่าเพชฌฆาตดาวโจร ทางช่องวัน 31  พอกระแสเริ่มดีวันดีคืน   พระเอกมาดเท่ห์ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์  เลยปลื้มใจที่เสียงตอบรับดีเกินคาด

ดีใจมากๆ เลยครับ  ที่กระแสตอบรับดีมากๆ  เรียกได้ว่าเกินกว่าที่ผมคาดไว้  เพราะตอนที่ผมมาเล่น  ผมก็ทำเต็มที่ในทุกๆ ฉาก  อยากที่จะถ่ายถอดตัวละครตัวนี้ให้ออกมาได้ดีที่สุด  ซึ่งพอเราทุ่มเทไปสุดตัว  แล้วแฟนๆ  สนุกไปกับละคร  ในฐานะคนทำงานก็หายเหนื่อยและภูมิใจมากๆ ครับ  ช่วงนี้ไปไหนมาไหนก็จะมีแฟนละครเข้ามาทักทาย  เรียกผมว่า เล้ง  เข้ามาบอกว่าเอาใจช่วย   ไม่อยากให้พี่แท่ง(ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง)จับเราในเรื่อง  ให้ปล่อยผมไปเถอะ(หัวเราะ)  ผมได้ยินก็ปลื้มนะครับ ที่มีแฟนละครติดตามและอินไปกับเรื่องราว  แต่ก็ขอย้ำว่าอยากให้ดูชีวิตของเล้งไว้เป็นเยี่ยง  แต่อย่าเอาเป็นแบบอย่าง   อยากให้พ่อแม่ดูแล้วสอนลูกหลานไปด้วย  ว่าคนเราถ้าเลือกทางเดินชีวิตในทางด้านมืด  คุณอาจจะมีเงินทอง  แต่ก็ไม่ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขแน่นอน  ยิ่งตอนนี้ละคร  เพชฌฆาตดาวโจร ก็เข้าใกล้โค้งสุดท้ายแล้ว  ผมก็ขอฝากให้แฟนๆ  ช่วยติดตามกันต่อด้วยนะครับ  รับรองว่านอกจากความสนุกที่คุณจะได้รับแล้ว  ยังมีแง่คิดสอนใจคนดูแน่นอน

ติดตามชมบทบาทที่ยากที่สุดในชีวิตการแสดงของพระเอก โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์  ในละคร  เพชฌฆาตดาวโจร  ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.30 น.  ช่องวัน 31 

Related Posts: