เบิร์ด ธงไชย – พลอยชมพู นำทีมแกรมมี่รณรงค์อุดหนุน “ดอกป๊อปปี้” ช่วยครอบครัวทหารผ่านศึก

Blog Single

เบิร์ด – ธงไชย  แมคอินไตย์  และ พลอยชมพู - ญานนีน  ภารวี  ไวเกล  ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึกในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ร่วมเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชนอุดหนุนดอกป๊อปปี้ ที่ระลึกวันทหารผ่านศึก  ซึ่งตรงกับวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปี  ให้แก่ ผู้บริหาร ดีเจ พนักงานแกรมมี่  นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปบริเวณย่านสุขุมวิท  เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิฯ ซึ่งจะนำไปช่วยเหลือครอบครัวทหารผ่านศึกในด้านสวัสดิการ อาชีพ การศึกษา และพัฒนาโรงพยาบาลทหารผ่านศึกพร้อมให้บริการและรองรับผู้ป่วยทหารผ่านศึก พิการและทุพพลภาพทั้งร่างกายและจิตใจได้อย่างต่อเนื่อง 

            สำหรับบรรยากาศการเดินรณรงค์ในครั้งนี้เป็นไปอย่างคึกคัก  เนื่องจากได้รับความสนใจช่วยอุดหนุนจากชาวแกรมมี่เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น คุณบอย - ถกลเกียรติ วีรวรรณ ,  พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล  ณ อยุธยา, แช่ม แช่มรัมย์,  เหล่าดีเจเอไทม์ รวมถึงพนักงานแกรมมี่ ส่วนประชาชนย่านสุขุมวิท     ก็ช่วยกันอุดหนุนดอกป๊อปปี้กันอย่างหนาแน่นไม่แพ้กัน ทำเอาสองซุปตาร์ต่างปลื้มใจไปตามๆกัน  และในโอกาสนี้ เบิร์ด – ธงไชย และ พลอยชมพู ยังได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อสบทบทุนในครั้งนี้ด้วย

            เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์  เปิดเผยว่า  “เบิร์ดดีใจครับที่วันนี้ได้เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือพี่น้องทหารผ่านศึกทุกท่านที่ได้ทำหน้าที่ปกป้องประเทศไทยของเราได้อย่างสง่างามครับ เบิร์ดและคนไทยทุกคนขอเป็นกำลังใจให้ และอยากถือโอกาสนี้เชิญชวนทุกคนช่วยกันซื้อดอกป๊อปปี้เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือครอบครัวของทหารผ่านศึกครับ ช่วยกันทำให้ดอกป๊อปปี้บานทั่วเมืองไทยนะครับ”

Related Posts: