NEWSROOM

“กอล์ฟ” ตื่นเต้นร่วมงาน “เอ็กแซ็กท์” “วุ่นนักรักหรือหลอก” ยากแต่สนุก!!

  เล่นละครกับค่ายเอ็กแซ็กท์ครั้งแรก ใน   “วุ่นนักรักหรือหลอก”  ซึ่งมีคิวออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 10 กันยายนนี้ ทางช่อง 5  อยากรู้งานนี้พระเอกหนุ่มกอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล  จะตื่นเต้นกับผลงานชิ้นนี้ขนาดไหน?  ไปฟังกัน
               “พอรู้ว่าจะได้ร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ก็รู้สึกตื่นเต้นดีใจมากๆ ครับ เพราะผมอยากร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์มานานแล้ว  พอมีโอกาสก็ไม่รอช้าครับ รับเล่นทันที   ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น “นุชา”  เป็นเด็กกำพร้าที่แม่ตุ๊ก-ดวงตา รับมาอุปการะ ยอมรับว่าตัวละครตัวนี้เล่นยากพอสมควร  เพราะคาแรคเตอร์ในเรื่องจะค่อนข้างขรึมๆ ซึ่งต่างจากตัวกอล์ฟที่เป็นคนสนุก เฮฮา  เวลาเล่นมันเลยต้องใช้สมาธิสูง  เพราะกลัวว่าถ้าเราเล่นไม่ได้  ก็จะกลายเป็นตัวถ่วงพี่ๆ ทำให้ทุกคนเสียเวลา  ก่อนเข้าฉากผมเลยต้องทำการบ้านท่องบทให้เป๊ะเลยครับ จำได้ว่าวันแรกที่เข้าฉากกับแม่ตุ๊ก-ดวงตา ผมกลัวและเกร็งสุดๆ แต่แม่ตุ๊กก็เข้าใจว่าเรายังใหม่อยู่ต้องใช้เวลา ก็ต้องขอบคุณแม่ตุ๊กครับที่ช่วยแนะนำผม  ทั้งเรื่องมุมกล้อง เรื่องการทำอารมณ์ และอีกคนคือพี่ตูน-สุชีวิน(ผู้กำกับ) ที่คอยช่วยสอนวิธีคิดของตัวละครให้ผมเข้าใจอย่างละเอียด  เพื่อจะได้เข้าถึงตัวละครให้มากที่สุดครับ และเล่นออกมาเป็นธรรมชาติ สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาเล่นกับน้องเปา-เปาวลี สนุกมากครับ  น้องเค้าเป็นคนตลกออกแนวโก๊ะๆ เหมาะกับคาแรคเตอร์เรื่องนี้มากๆ และสิ่งที่ประทับใจอีกเรื่องคือได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วยครับ  ละครจะออนแอร์ตอนแรกอังคารที่ 10 กันยายนนี้แล้ว  ยังไงฝากให้ทุกคนติดตามชมละครเรื่องนี้กันเยอะๆ นะครับ  รับรองสนุกถูกใจทุกคนแน่นอนครับ  ผมเองก็รอชมด้วยความตื่นเต้นครับ”
                        ติดตามชมบทบาทหนุ่มมาดขรึมของพระเอก กอล์ฟ-พิชญะ  นิธิไพศาลกุล  ได้ในละคร     “วุ่นนักรักหรือหลอก”  ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10น.  ช่อง 5 เริ่มตอนแรกอังคารที่ 10 กันยายนนี้

OTHER

TV UPDATE

เกรียนดีมีประโยชน์ 8 หนุ่ม “เกรียน Possible” ขอนุ่งขาวเข้าวัดทำดี

TV UPDATE

รวมฟีทเจอริ่ง คู่จิ้น คู่เพื่อน คู่บัดดี้ ใน “ซิสเตอร์เดย์” 21 ธ.ค.นี้

TV UPDATE

ปรบมือรัวๆ Youtube ประกาศ!!! Club Friday The Series คว้า 1 ใน 10 อันดับ คลิปที่ม...

TV UPDATE

เก้าฉุน! หวง โฟกัส เปิดใจให้หนุ่มอื่น