NEWSROOM

“กอล์ฟ” ตื่นเต้นร่วมงาน “เอ็กแซ็กท์” “วุ่นนักรักหรือหลอก” ยากแต่สนุก!!

  เล่นละครกับค่ายเอ็กแซ็กท์ครั้งแรก ใน   “วุ่นนักรักหรือหลอก”  ซึ่งมีคิวออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 10 กันยายนนี้ ทางช่อง 5  อยากรู้งานนี้พระเอกหนุ่มกอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล  จะตื่นเต้นกับผลงานชิ้นนี้ขนาดไหน?  ไปฟังกัน
               “พอรู้ว่าจะได้ร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ก็รู้สึกตื่นเต้นดีใจมากๆ ครับ เพราะผมอยากร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์มานานแล้ว  พอมีโอกาสก็ไม่รอช้าครับ รับเล่นทันที   ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น “นุชา”  เป็นเด็กกำพร้าที่แม่ตุ๊ก-ดวงตา รับมาอุปการะ ยอมรับว่าตัวละครตัวนี้เล่นยากพอสมควร  เพราะคาแรคเตอร์ในเรื่องจะค่อนข้างขรึมๆ ซึ่งต่างจากตัวกอล์ฟที่เป็นคนสนุก เฮฮา  เวลาเล่นมันเลยต้องใช้สมาธิสูง  เพราะกลัวว่าถ้าเราเล่นไม่ได้  ก็จะกลายเป็นตัวถ่วงพี่ๆ ทำให้ทุกคนเสียเวลา  ก่อนเข้าฉากผมเลยต้องทำการบ้านท่องบทให้เป๊ะเลยครับ จำได้ว่าวันแรกที่เข้าฉากกับแม่ตุ๊ก-ดวงตา ผมกลัวและเกร็งสุดๆ แต่แม่ตุ๊กก็เข้าใจว่าเรายังใหม่อยู่ต้องใช้เวลา ก็ต้องขอบคุณแม่ตุ๊กครับที่ช่วยแนะนำผม  ทั้งเรื่องมุมกล้อง เรื่องการทำอารมณ์ และอีกคนคือพี่ตูน-สุชีวิน(ผู้กำกับ) ที่คอยช่วยสอนวิธีคิดของตัวละครให้ผมเข้าใจอย่างละเอียด  เพื่อจะได้เข้าถึงตัวละครให้มากที่สุดครับ และเล่นออกมาเป็นธรรมชาติ สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาเล่นกับน้องเปา-เปาวลี สนุกมากครับ  น้องเค้าเป็นคนตลกออกแนวโก๊ะๆ เหมาะกับคาแรคเตอร์เรื่องนี้มากๆ และสิ่งที่ประทับใจอีกเรื่องคือได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วยครับ  ละครจะออนแอร์ตอนแรกอังคารที่ 10 กันยายนนี้แล้ว  ยังไงฝากให้ทุกคนติดตามชมละครเรื่องนี้กันเยอะๆ นะครับ  รับรองสนุกถูกใจทุกคนแน่นอนครับ  ผมเองก็รอชมด้วยความตื่นเต้นครับ”
                        ติดตามชมบทบาทหนุ่มมาดขรึมของพระเอก กอล์ฟ-พิชญะ  นิธิไพศาลกุล  ได้ในละคร     “วุ่นนักรักหรือหลอก”  ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10น.  ช่อง 5 เริ่มตอนแรกอังคารที่ 10 กันยายนนี้

OTHER

TV UPDATE

รายการ วันดีดี กับ เจี๊ยบ อ้อม

TV UPDATE

เอกสิทธิ์ ผกก.ไฟแรง ขอแชร์ความระทึก ปั้น “คลอดีน” เล่นดราม่า เอาใจแฟนๆ “เพื่อนเ...

TV UPDATE

“ตูมตาม” ขอพิสูจน์ฝีมือ เจอบท “ฝาแฝด” ครั้งแรกใน “เงาใจ”

TV UPDATE

“แดน-วรเวช” สนุก!! เล่น “เคหาสน์ดาว” แล้วสบายใจ