NEWSROOM

“แกงส้ม” แมนเกินร้อย!! ซุ่มฟิตหุ่นล่ำลงมิวสิคฯ

    ซุ่มฟิตหุ่นล่ำอยู่นานหลายเดือน   เพื่อแฟนๆ จะได้เห็นลุคส์ใหม่ในมิวสิควิดีโอเพลง “คุณและคุณเท่านั้น” ซึ่งคราวนี้แฟนๆ จะได้เห็นศิลปินหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต  ชัยอรรถ มาในมาด “นายทหาร” แห่งกองทัพเรือ   แกงส้มจะแมนเกินร้อยขนาดไหน? ไปดูกัน..
                        กับเรื่องราวในมิวสิควีดีโอ  แกงส้มรับบทเป็นนายทหารเรือหนุ่ม  ที่ไปแอบหลงรักสาวแพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา  ซึ่งเป็นถึงลูกสาวนายพล  งานนี้แกงส้มเลยได้แต่เก็บความรู้สึกไว้ในใจ  เพราะไม่กล้าที่จะบอกความจริงให้แพตตี้ได้รู้  และเพื่อให้ได้บรรยากาศสมจริง   ต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ก็ได้รับความอนุเคราะห์จากกองทัพเรือ  ให้ไปถ่ายทำกันถึงที่เรือหลวงจักรีนฤเบศร อ.สัตหีบ  จ.ชลบุรี   ก็ทำเอาแกงส้มถึงกับตื่นเต้นและภาคภูมิใจสุดๆ  เพราะเจ้าตัวได้แต่งเครื่องแบบนายทหารเรือเต็มยศด้วย  กับการถ่ายทำครั้งนี้แกงส้มมีฉากต้องโชว์ความแข็งแรงในการฝึกทหารและเล่นกีฬาทางน้ำ  ก่อนจะมาต่อด้วยซีนรักโรแมนติคกับสาวแพตตี้   ซึ่งแต่ละซีนแกงส้มก็โชว์ความฟิตของร่างกายลุยถ่ายกลางแดดกลางฝนแบบไม่มีแรงตก  หลังจากถ่ายทำเสร็จ   แกงส้มก็เล่าบรรยากาศในกองให้ฟังว่า..“ก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ตั้งแต่รู้ข่าวจากทีมงานว่า  ผมจะได้เล่นเป็นนายทหารเรือครับ   ซึ่งก่อนหน้าที่จะมาถ่าย  ผมก็พยายามเข้าฟิตเนสออกกำลังกายอย่างหนัก เพื่อให้ร่างกายฟิตและเฟิร์มขึ้นครับ    วันที่ถ่ายผมจะได้ใส่ชุดเครื่องแบบเต็มยศ   แล้วยังได้มาเข้าฉากกับพี่ๆ ทหารเรือด้วย   ก็รู้สึกดีใจ   ขนาดผมไม่ได้เป็นทหารจริงๆ  แค่ได้มาใส่เครื่องแบบเค้า  ยังรู้สึกภาคภูมิใจมากๆ เลยครับ  แต่เนื่องจากบางวันมีฝนตกเลยต้องใช้เวลาในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ถึง 3 วันเต็ม  ผมได้ดูภาพบางส่วนหลังจากที่ถ่ายแล้ว  ชอบมากครับ ประทับใจ   ซีนที่ถ่ายตรงดาดฟ้าลานบินของเรือหลวงจักรีนฤเบศร  ภาพที่ออกมาดูยิ่งใหญ่มากๆ  ผมและทีมงานต้องขอขอบคุณทางกองทัพเรือ   ที่ให้โอกาสพวกเราได้มาถ่ายทำกันถึงที่นี่    และก็อำนวยความสะดวกให้เป็นอย่างดีครับ    สำหรับการร่วมงานกับแพตตี้    เราเพิ่งได้มาเจอกันเป็นครั้งแรกครับ   ส่วนตัวผมติดตามและชอบผลงานการแสดงของเค้าอยู่แล้ว   ไม่คิดว่าจะได้มาร่วมงานกันจริงๆ  ก็ดีใจมากๆ  แพตตี้เป็นคนน่ารักครับ  เจอกันตอนแรกเค้าดูเงียบๆ   แต่พอคุ้นเคยกันเค้าก็เป็นคนคุยสนุกครับ   ตอนนี้มิวสิควิดีโอก็ตัดต่อเสร็จแล้วด้วย   ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”
                     ตามชมฉากเด็ดของนายทหารเรือหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ได้ในมิวสิควีดีโอเพลง “คุณและคุณเท่านั้น” ได้ครั้งแรกในรายการ FiveLive คืนวันอังคารที่ 13 ส.ค. เวลาเที่ยงคืนครึ่ง  ช่อง5 , ช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel

OTHER

Music & Movie

“กัน อชิรวิชย์” เผย “เจอก็รัก จากก็ลืม” ตรงฝันตรงใจ รับดีใจ เพลงโดนใจคนยุคโซเชีย...

Music & Movie

“น้ำชา” ปลื้มสุดขีด แฟนเพลงชอบ “ยิ่งรักยิ่งเหงา” ยอดวิวพุ่งทะลุ 5 ล้าน !!!

Music & Movie

“ต้อล” หายเหนื่อย “สภาวะไร้น้ำหนัก” ฮิตติดชาร์ตท็อปไฟว์ แฟนเพลงอินจนน้ำตาแตก!!!...

Music & Movie

“ตั๊กแตน ชลดา” ซบอกหนุ่ม กับเพลง “อยากหลับตาในอ้อมกอดเธอ”