• d
  • d

ข้อมูลบริษัท

เป็นผู้นำในธุรกิจบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ และหนึ่งเดียวที่ครบวงจรที่สุดของประเทศไทย ที่ให้บริการครอบคลุมทั้งธุรกิจเพลง ธุรกิจสื่อ ธุร กิจภาพยนตร์ ธุรกิจบรอดแคสติ้ง รวมถึงธุรกิจอื่นที่เกี่ยวข้อง อันสามารถส่งต่อความบันเทิงทุกรูปแบบที่มีคุณภาพชั้นยอดและเนื้อหาสาระชั้นเยี่ยมไปสู่ทุกภูมิภาคของประเทศ ภายใต้ความมุ่ง มั่นและความรับผิดชอบที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิตเพื่อยกระดับความสุขมวลรวมของสังคมอย่างยั่งยืน

 

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำในการสร้างสรรค์และผลิตผลงานด้านบันเทิงทุกรูปแบบ ควบคู่ไปกับทุกพัฒนาการของสื่อและเทคโนโลยี เพื่อมอบคุณค่าชีวิตที่ดีและความสุขแบบไร้ขีดจำกัด

พันธกิจ

สร้างสรรค์ ผลงานที่เป็นเลิศให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง
เสริมสร้าง ให้เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้
ส่งเสริม บุคลากรให้รักและเชี่ยวชาญในงานที่ทำและคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น
สนับสนุน กิจกรรมอันเป็นประโยชน์และรับผิดชอบต่อสังคม

กลุ่มธุรกิจ

เพลง

ธุรกิจเพลงและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับเพลง หนึ่งในธรกิจหลักของบริษัทฯ ดำเนินงานภายใต้โมเดล “การให้บริการเพลงแบบครบวงจร” ...อ่านต่อ

ดิจิทัลคอนเทนต์

บริการเพลงในรูปแบบดิจิทัล ผ่านการใช้งานทางอินเตอร์เน็ต ทั้งการให้บริการดาวน์โหลดเพลง และการให้บริการเพลงโดยไม่ต้องดาวน์โหลด ...อ่านต่อ

สื่อ

ดำเนินธุรกิจสื่อในรูปแบบผสมผสาน อันประกอบด้วย สื่อวิทยุ สื่อโทรทัศน์ และสื่อนิตยสาร ...อ่านต่อ

ภาพยนตร์

GTH ค่ายหนังอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ได้สร้างผลงานอันเป็นที่ยอมรับมาแล้ว ด้วยรายได้ Box Office สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ ...อ่านต่อ

งานกิจกรรม

การสร้างสรรค์และบริหารงานกิจกรรม โดยให้บริการแบบครบวงจรด้วยความเข้าใจในธุรกิจ และทีมงานที่มีประสบการณ์ ...อ่านต่อ

แอนิเมชั่น

การ์ตูนแอนิเมชัน ‘เบิร์ดแลนด์.. แดนมหัศจรรย์’ ธุรกิจใหม่ที่มุ่งเน้นให้ความบันเทิงพร้อมไปกับสาระความรู้แก่เด็กๆทั่วโลก ...อ่านต่อ

โฮมช้อปปิ้ง

โอ ช้อปปิ้ง เป็นช่องรายการโฮมช้อปปิ้ง 24 ชั่วโมง ด้วยสินค้าคุณภาพที่หลากหลาย บริการส่งฟรีถึงที่ ...อ่านต่อ

โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม

GMM Z ประกอบด้วย ธุรกิจกล่องรับสัญญาณดาวเทียม ธุรกิจช่องรายการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม และธุรกิจโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมแบบบอกรับสมาชิก ...อ่านต่อ

ทีวีดิจิทัล

ในฐานะผู้นำด้านคอนเทนต์ระดับประเทศ ธุรกิจทีวีดิจิทัลเป็นอีกหนึ่งธุรกิจใหม่ที่จะสามารถสร้างรายได้ให้แก่บริษัทได้อย่างมั่นคงในอนาคต ...อ่านต่อ

ราคาหุ้น

ข่าวสารล่าสุด

ปฏิทินกิจกรรม

Artist Audition

CLICK